CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp ban hành Kế hoạch số 61/KH-CĐCSSTP ngày 06/10/2023 tổ chức hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Sáng ngày 20/10/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho nữ đoàn viên công đoàn Sở Tư pháp.

Tại buổi họp mặt, các nữ đoàn viên được ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trên nhiều mặt trận từ thời chiến đến thời bình và thành tích đạt được qua 93 năm xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, đồng chí Phan Quang Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Tư pháp - Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các nữ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp; đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, bằng sự nỗ lực của mình và cùng với Ban Chấp hành công đoàn sẽ chăm lo tốt hơn đời sống tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, nhất là chị em phụ nữ để an tâm công tác.

hình PN.jpg
Đoàn viên công đoàn cơ sở Sở Tư pháp chụp hình lưu niệm cùng với Đảng ủy Sở Tư pháp

Cùng ngày, nữ đoàn viên công đoàn được tham quan Bảo tàng Áo dài Việt Nam tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến tham quan giúp các chị em phụ nữ giải tỏa những nhọc nhằn trong công việc và gia đình; đồng thời, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên và giúp nữ đoàn viên công đoàn có được một ngày kỷ niệm 20-10 ý nghĩa trọn vẹn./.

hình PN2.jpg

Nữ đoàn viên công đoàn chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng Áo dài

Hồng Phước

Không có video clip.