Bổ trợ tư pháp

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn luật sư nhiệm kỳ 2024-2029

Đoàn Luật sư tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu Khóa IX nhiệm kỳ 2024 – 2029

Xem tiếp

Phân biệt “TÊN” của tổ chức hành nghề luất sư với các doanh nghiệp khác thành lập theo quy định của Luật Doanh nghiệp

Xem tiếp

Sở Tư pháp công bố danh sách các tổ chức hành nghề bổ trợ tư pháp

Danh sách các tổ chức hành nghề bộ trợ tư pháp trên địa bàn tỉnh tính đến 01/6/2024

Xem tiếp

Sửa đổi, bổ sung 08 Thông tư liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp

​Ngày 15/5/2024, Bộ trưởng Bộ tư pháp vừa ký ban hành Thông tư số 03/2024/TT-BTP để sửa đổi, bổ sung 08 Thông tư liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp bao gồm các lĩnh vực: (1) Luật sư, (2) công chứng, (3) thừa phát lại, (4) tư vấn pháp luật, (5) đấu giá tài sản, (6) hòa giải thương mại, (7) trọng tài thương mại, (8) giám định viên tư pháp.

Xem tiếp

Cục Bổ trợ tư pháp - Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Luật sửa đổi Luật Luật sư

Xem tiếp

Sở Tư pháp công bố Danh sách các tổ chức hành nghề luật sư, Chi nhánh của tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tính đến ngày 30/4/2024.

Xem tiếp

Đoàn công tác - Bộ Tư pháp kiểm tra tình hình tổ chức, hoạt động và quản lý về công tác giám định tư pháp tại tỉnh Đồng Nai

Chiều ngày 23/4/2024, Đoàn công tác - Bộ Tư pháp do ông Đoàn Văn Hường - Phó cục trưởng Cục bổ trợ tư pháp - Trưởng đoàn công tác đã làm việc với các Sở, ngành tỉnh Đồng Nai về tình hình tổ chức, hoạt động và quản lý về công tác giám định tư pháp.

Xem tiếp

Sở Tư pháp làm việc với Hội công chứng viên về Quy chế phối hợp trong công tác quản lý hoạt động của công chứng viên trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 16/3/2024, Sở Tư pháp và Hội công chứng viên đã tổ chức Buổi làm việc theo Quy chế phối hợp số 01/QCPH-STP-HCC ngày 23/9/2016 về phối hợp trong công tác quản lý nhà nước về tổ chức và hoạt động của công chứng viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Sở Tư pháp tăng cường công tác kiểm tra đột xuất đối với các tổ chức hành nghề bổ trợ tư pháp trong năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác tư pháp năm 2024 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Sở Tư pháp đã ban hành Kế hoạch số 17/KH-STP ngày 22/1/2024 về kiểm tra đột xuất các tổ chức hành bổ trợ tư pháp trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai
Trụ sở: Số 02, đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai