Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

​Đảng uỷ Sở Tư pháp tổ chức quán triệt các kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết của Hội Nghị lần thứ tám

Xem tiếp

Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong chính mỗi cá nhân

​“Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam hiện nay đang diễn ra hết sức phức tạp, với nhiều mức độ khác nhau trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đây thực sự là một hiểm họa tiềm tàng, một loại kẻ thù giấu mặt, một thứ “giặc nội xâm” rất khó nhận diện. Nó là thách thức trong xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng Nhà nước của dân, do dân, vì dân; xây dựng một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Xem tiếp

Kết quả 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Đảng bộ Sở Tư pháp

Đảng bộ Sở Tư pháp là tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, là khối cơ quan thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước vì vậy Đảng ủy Sở Tư pháp luôn chú trọng việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ chuyên môn được giao. Kết quả việc học tập và làm theo Bác của Đảng ủy Sở Tư pháp đã được thể hiện rõ rệt thông qua kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Xem tiếp

Chiều ngày 14/3/2024, Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng" của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị được triển khai trực tuyến đến 17 điểm cầu trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Tự hào vững bước dưới lá cờ vẻ vang của Đảng

(TG) - Bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm, xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” đã khái quát những truyền thống vẻ vang của Đảng 94 năm qua trong lãnh đạo sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, phát triển đất nước thời kỳ đổi mới. Từ đó, góp phần bồi đắp niềm tự hào, tự tin cho mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân vững bước dưới lá cờ vẻ vang của Đảng.

Cán bộ, công chức, viên chức học tập và làm theo Bác chuyên đề năm 2024

Nhằm cụ thể hóa và triển khai thực hiện các quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Kế hoạch số 299/KH-TU ngày 21/01/2024 chuyên đề học tập năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện”.

Xem tiếp

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII chính thức bắt đầu từ ngày 26/02/2024

Nhằm giúp cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, tiếp tục quán triệt, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi nội dung của Nghị quyết trong các tầng lớp Nhân dân; ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn).

Xem tiếp

Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 và sinh hoạt học tập và làm theo Bác định kỳ tháng 2

Sáng ngày 02/02/2024, Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện” và sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh định kỳ tháng 02/2024 cho hơn 50 đảng viên, công chức, viên chức thuộc Đảng bộ tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

Xem tiếp

Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) Sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi

Sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi

Xem tiếp