Hoạt động của Sở Tư pháp

Hội nghị giao ban chuyên đề “Nâng cao hiệu quả công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và đăng ký, quản lý hộ tịch”

Xem tiếp

Cụm Thi đua số 2 - Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức thiện nguyện tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu

Xem tiếp

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân thuộc Sở Tư pháp có thành tích xuất sắc trong năm 2023

​Công đoàn Viên chức tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” lần thứ I năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn cơ sở về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, Công đoàn Viên chức tỉnh ban hành Kế hoạch số 63/KH-CĐVC ngày 11/4/2024 về việc tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” lần thứ I năm 2024.

Xem tiếp

​ Sở Tư pháp trao nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú

Xem tiếp

Công bố và thực hiện công khai Kết luận thanh tra chuyên ngành đối với các tổ chức hành nghề công chứng năm 2024

Xem tiếp

Vụ Con nuôi - Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về mô hình dịch vụ hỗ trợ nuôi con nuôi của I-ta-li-a

Trong hai ngày 09 và ngày 10/5/2024, Vụ Con nuôi (Bộ Tư pháp) phối hợp với Ủy ban Con nuôi quốc tế I-ta-li-a tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về mô hình dịch vụ hỗ trợ nuôi con nuôi của I-ta-li-a tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo do ông Đặng Trần Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Con nuôi (Bộ Tư pháp) và ông Vincenzo Starita – Phó Chủ tịch Ủy ban Con nuôi quốc tế I-ta-li-a đồng chủ trì. Tham dự Hội nghị có các chuyên gia của Ủy ban Con nuôi quốc tế I-ta-li-a (CAI), đại diện Sở Tư pháp, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, các cơ sở nuôi dưỡng các tỉnh: Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Tây Ninh, Bình Phước và Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

​Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia Giải Việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng lần thứ XXVII năm 2024

Xem tiếp

Tập thể, cá nhân của Sở Tư pháp nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về bảo hiểm y tế

Sáng ngày 22/4/2024, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Kế hoạch số 136-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, các Ban thuộc Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND, các cơ quan bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố Long Khánh và Biên Hòa; các cá nhân và đại diện tập thể của các sở, ban, ngành, địa phương có thành tích xuất sắc trong 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW và Kế hoạch số 136-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới.

Xem tiếp

Đồng chí Lý Hậu Hồng Lê được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Tư pháp từ ngày 15/4/2024

Chiều ngày 17/4/2024, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Triển khai các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai
Trụ sở: Số 02, đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai