Tư pháp tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thao kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam, 42 năm xây dựng và phát triển ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai. Sáng ngày 24/8/2024, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Trảng Bom tổ chức Hội thao Ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai năm 2024 tại Trung tâm Thể dục – Thể thao huyện Trảng Bom.

Tham dự Hội thao có đồng chí Võ Thị Xuân Đào – Giám đốc Sở Tư pháp – Trưởng Ban Tổ chức Hội thao, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, các đại biểu khách quý và  hơn 300 vận động viên của 12 đoàn đến từ Sở Tư pháp và 11 Phòng Tư pháp cấp huyện, tư pháp – hộ tịch cấp xã trên địa bàn tỉnh.

HT1.jpg
Quang cảnh khai mạc Hội thao

Hội thao Ngành Tư pháp là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành, hướng tới mục tiêu tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương. Đây cũng là dịp giao lưu, học tập giữa các cơ quan, đơn vị thuộc ngành tư pháp Đồng Nai cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích  và ý nghĩa nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại”.

chị Đào.jpg
Đ/c Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp, trưởng ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao diễn ra sôi nổi với 03 môn thi đấu: Kéo co, Nhảy Bao bố tiếp sức, Chuyền nước vào chai. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, vui tươi, phấn khởi các đội thi đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đầy kịch tính, hết mình với tinh thần thể thao. Tổ trọng tài thuộc Trung tâm Thể dục thể thao huyện Trảng Bom điều hành Hội thao một cách khách quan, công bằng, chính xác.

HT8.jpg
Các đội tham gia môn nhảy bao bố

HT5.jpg
Đội của huyện Tân Phú tham gia môn kéo co

HT7.jpg
Các vận động viên tham gia môn Chuyền nước vào chai

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 11 giải cho các đội ở cả 03 môn thi:

Môn kéo co: Giải nhất thuộc về Sở Tư pháp, Giải nhì thuộc về Tư pháp huyện Định Quán, giải ba thuộc về Tư pháp huyện Vĩnh Cửu.

HT6.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở trao giải cho các Đội thi đạt giải môn nhảy bao bố

Môn Nhảy bao bố: Giải nhất thuộc về Tư pháp huyện Xuân Lộc; giải Nhì thuộc về Sở Tư pháp; giải ba thuộc về Tư pháp huyện Vĩnh Cửu

HT4.jpg
Đ/c Lý Hậu Hồng Lê - Phó Giám đốc Sở trao giải cho các đội thi đạt giải môn Chuyền nước vào chai

Môn chuyền nước vào chai: Giải nhất thuộc về Tư pháp huyện Thống Nhất; giải Nhì thuộc về Tư pháp  huyện Xuân Lộc; giải ba thuộc Sở Tư pháp

A Tuấn.jpg

Đ/c Phan Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở trao giải cho các đội đạt giải môn Kéo co

Ngoài ra ban tổ chức còn trao Giải cổ động viên ấn tượng, nhiệt tình nhất cho cổ động viên tư pháp huyện Thống Nhất.

Và đoàn Sở Tư pháp xuất sắc đạt Giải Nhất toàn đoàn.

Hội thao Ngành Tư pháp thành công tốt đẹp, góp phần gắn kết, khích lệ tập thể công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai cùng thi đua, phấn đấu chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp./.

Nguyễn Hải

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai