Công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm theo dõi tình hình thi hành pháp luật

Nhằm tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả Kế hoạch theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 ban hành kèm theo Quyết định số 192/QĐ-TTg ngày 22/02/2024 của Thủ tướng Chính phủ; Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 30/01/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về theo dõi tình hình thi hành pháp luật năm 2024. Ngày 08/8/2024 Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Văn bản 10229/UBND-THNC về việc ban hành Danh mục văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh năm 2024, trong đó bao gồm lĩnh vực về an toàn thực phẩm; quản lý thuế; xuất bản, in và phát hành xuất bản phẩm.

Danh mục gồm 03 phần: (1) tổng hợp các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm; (2) tổng hợp các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực quản lý thuế; (3) tổng hợp các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực xuất bản, in và phát hành xuất bản phẩm.

Nội dung Danh mục văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh năm 2024 được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thuận tiện tra cứu tại địa chỉ: https://dongnai.gov.vn (mục Tin chỉ đạo, điều hành)./.

Lê Thị Thùy

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai