Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp trao 40 chiếc xe đạp cho học sinh tại địa bàn huyện Định Quán

Để tiếp sức cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn vui bước đến trường; đồng thời, nhằm tiếp nối truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam về tình yêu thương con người, tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau. Sáng ngày 10/8/2024, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp phối hợp với Hội công chứng viên tỉnh tổ chức Chương trình “Trao yêu thương, Tiếp sức đến trường” trao 40 chiếc xe đạp mỗi xe trị giá 1.950.000 đồng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Định Quán.

Hình 1.jpg

Ông Phan Quang Tuấn – Phó Giám đốc Sở Tư pháp - Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp phát biểu trong Chương trình

Ngoài xe đạp, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, Hội Công chứng viên tỉnh còn tặng thêm cho mỗi em học sinh mỗi phần quà trị giá 250.000đồng/phần gồm vở, bút để chuẩn bị cho năm học mới 2024- 2025.

Hình ảnh.jpg

Các em học sinh của trường Tiểu học, trung học cơ sở chụp hình lưu niệm cùng với các đồng chí lãnh đạo

Đây là hoạt động thiện nguyện thiết thực với ý nghĩa nhân văn sâu sắc; chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm động lực cố gắng, nỗ lực để đạt thành tích cao trong học tập đồng thời cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh về truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của Sở Tư pháp và Hội Công chứng viên tỉnh chào mửng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Ngày Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2024)./.

Hồng Phước

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai