Cụm Thi đua số 2 - Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức thiện nguyện tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu

Nhằm hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam  (28/7/1929-28/7/2024), Cụm Thi đua số 2 - Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Chương trình tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao 01 căn nhà tình thương tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vào ngày 22/6/2024.

Tham gia Chương trình hoạt động thiện nguyện có ông Phạm Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, bà Võ Thị Phương Oanh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước tỉnh - Cụm trưởng Cụm Thi đua số 2 cùng đại diện Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị thuộc Cụm Thi đua số 2. Cụm Thi đua số 2 đã tổ chức trao 150 phần quà và phát thuốc cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, hỗ trợ 80 triệu đồng xây dựng 01 căn nhà tình thương cho hộ gia đình ông Hồng Văn Gàn tại ấp Lý Lịch, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu.

A Chién.jpg

Ông Phạm Văn Chiến- Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động thiện nguyện của Cụm Thi đua số 2 có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tạo động lực cho họ tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

Chị Oanh.jpg

Ông Phạm Văn Chiến- Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, bà Võ Thị Phương Oanh – Cụm trưởng Cụm Thi đua số 2 cùng các lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Lý trao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Hồng Văn Gàn

Hồng Phước

Không có video clip.