​Công đoàn Viên chức tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” lần thứ I năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn cơ sở về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, Công đoàn Viên chức tỉnh ban hành Kế hoạch số 63/KH-CĐVC ngày 11/4/2024 về việc tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” lần thứ I năm 2024.

Ngày 12/6/2024, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi tại Cục Thuế tỉnh Đồng Nai. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Như Ý- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các các sở, ngành, doanh nghiệp và thí sinh là cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh tham dự.

c Ý.jpg

Bà Nguyễn Thị Như Ý – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội thi

Nội dung thi được tổ chức hai vòng: vòng thi thứ nhất (tự luận, trắc nghiệm và xử lý tình huống); vòng thi thứ hai (phần thi kiến thức, xử lý tình huống và thuyết trình).

a Chiến.jpg

Ông Phạm Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi là hình thức sinh hoạt chính trị, tập hợp cán bộ công đoàn cơ sở tham gia Hội thi, là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; tăng cường củng cố và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Thông qua Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi để góp phần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, phương pháp nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở ở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, từng bước nâng cao trình độ nhận thức và năng lực cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp cũng có 03 thí sinh tham gia vòng thi thứ nhất./.

QC.jpg

Quang cảnh các thí sinh tham gia vòng thi thứ nhất

Hồng Phước

Không có video clip.