​ Sở Tư pháp trao nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú

Thực hiện Kế hoạch thiện nguyện năm 2024, sáng ngày 08/6/2024, Sở Tư pháp đã phối hợp với Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Đắk Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao và bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Dũng ngụ tại ấp 1, xã Đắk Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Tham dự và chủ trì buổi lễ bàn giao có bà Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đại diện Hội Công chứng viên tỉnh Đồng Nai. Về phía địa phương, có đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện Tân Phú, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Đak Lua.

Hinh 1.jpg

Bà Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định tặng nhà tình thương cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Dũng

Với mục đích chăm lo, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Lua, cùng với chính quyền địa phương chia sẻ gánh nặng về tài chính, giúp người dân có được ngôi nhà mơ ước, sạch đẹp và ổn định cuộc sống, năm 2024, Sở Tư pháp cùng với các mạnh thường quân trên địa bàn xã Đắk Lua đã đóng góp, hỗ trợ cho ông Nguyễn Văn Dũng xây dựng căn nhà với diện tích 60m2 gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, mái lợp tôn, nền lót gạch, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp cũng chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Dũng và hy vọng gia đình ông sau khi có căn nhà mới sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, sớm vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Trao nhà.jpg

Bà Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp đại diện các nhà hảo tâm bàn giao căn nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Dũng

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo chính quyền, đoàn thể xã Đắk Lua đã có những phần quà trao tặng cho gia đình ông và cám ơn đến lãnh đạo Sở Tư pháp, các nhà hảo tâm đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Hinh 3.jpg

Lãnh đạo Sở Tư pháp, mạnh thường quân và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đắk Lua chụp hình lưu niệm với gia đình ông Nguyễn Văn Dũng

Hồng Phước

Không có video clip.