​Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia Giải Việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng lần thứ XXVII năm 2024

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) và hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2024”, sáng ngày 12/5/2024, Công đoàn Viên chức tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai đồng tổ chức Giải Việt dã truyền thống năm 2024 với sự tham dự của 36 đội thi thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và khối lực lượng vũ trang tại Văn Miếu Trấn Biên. Trong đó có 27 Đội là các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Dù tổng số lượng đoàn viên không nhiều so với các đơn vị nhưng với tinh thần hào hứng, tích cực hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tham gia 01 đội riêng với 36 đoàn viên và đạt giải khuyến khích.

VIET DA.jpg

Đội hình thi đấu của Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp

Hoạt động nhằm tuyên truyền đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào thể dục thể thao, phong trào chạy Việt dã của toàn tỉnh, tạo sân chơi, sôi nổi, bổ ích cho cán bộ và đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Qua đó góp phần tạo thói quen tập luyện thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe. Hoạt động cũng tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau cho vận động viên, đoàn viên công đoàn trong khối và các đơn vị tham gia./.

VD2.jpg
Đội hình của Sở Tư pháp trước khi xuất phát

Hồng Phước

Không có video clip.