Triển khai Chiến lược phát triển ngành Thanh tra đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai

Quyết định triển khai Chiến lược phát triển ngành Thanh tra đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 nhằm thực hiện hiệu quả mục tiêu Chiến lược góp phần xây dựng ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai từng bước chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín, trách nhiệm, kỷ cương, liêm chính đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế;

Xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể đối với các hoạt động để triển khai thực hiện Chiến lược theo từng giai đoạn; xác định phương thức, nguồn lực, cơ chế phối hợp các sở, ngành, địa phương có liên quan trong việc triển khai thực hiện các giải pháp của Chiến lược trong ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai.

Một số nội dung cần thực hiện: nâng cao vị trí, vai trò của ngành Thanh tra; kiện toàn tổ chức, bộ máy của các cơ quan thanh tra; đổi mới phương thức hoạt động của các cơ quan thanh tra; đổi mới công tác cán bộ; tăng cường cơ sở vật chất, kỹ thuật. UBND tỉnh giao trách nhiệm cụ thể cho các Sở, ngành, UBND các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa thực hiện; Thanh tra tỉnh theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện và định kỳ báo cáo UBND tỉnh và Thanh tra Chính phủ theo quy định.

Đính kèm​: 3834-KH-UBND.pdf3834-KH-UBND.pdf