Tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về trách nhiệm người đứng đầu

Ngày 06/11/2012, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 34/UBND-CT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về trách nhiệm người đứng đầu liên quan đến công tác phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

​Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo Thủ trưởng các đơn vị, địa phương

Thủ trưởng các đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các nội dung tại Quy định số 02-QĐ/TU ngày 26/02/2008 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Hướng dẫn số 13-HD/KT ngày 16/5/2008 của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy về “trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm”, Nghị định số 107/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2006 của Chính phủ về “xử lý trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị khi để xảy ra tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị do mình quản lý, phụ trách” và Nghị định số 103/2007/NĐ-CP ngày 14/6/2007 của Chính phủ về “trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

Định kỳ báo cáo về Sở Nội vụ trước ngày 31/10 hàng năm, cùng báo cáo kết quả chuyển đổi vị trí công tác để Sở Nội vụ tổng hợp, báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Toàn văn Chỉ thị, các đơn vị, địa phương tham khảo tại chuyên mục " Văn bản pháp luật - Thanh tra Sở"

Nguồn: Thanh tra Sở Nội vụ