Tập thể, cá nhân của Sở Tư pháp nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về bảo hiểm y tế

Sáng ngày 22/4/2024, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Kế hoạch số 136-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, các Ban thuộc Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND, các cơ quan bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố Long Khánh và Biên Hòa; các cá nhân và đại diện tập thể của các sở, ban, ngành, địa phương có thành tích xuất sắc trong 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW và Kế hoạch số 136-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới.

Hình 1.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương - PGĐ Sở Tư pháp (đứng thứ 3 từ bên phải sang) và đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung (đứng thứ 4 từ bên phải sang)​ nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Sau 15 năm thực hiện thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW và Kế hoạch số 136-KH/TU, nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền, nhân dân trong việc xác định vai trò, ý nghĩa quan trọng của bảo hiểm y tế được nâng cao. Đến nay, chính sách bảo hiểm y tế đã đi vào cuộc sống, tỷ lệ người tham gia bảo hiểm y tế ngày càng được nâng lên.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng Bằng khen cho 38 tập thể và 61 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW và Kế hoạch số 136-KH/TU.

z5374517667850_a62856174b321c1f5725e063ab5a878a.jpg
Tập thể Văn phòng Sở Tư pháp nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Sở Tư pháp có 2 cá nhân và 01 tập thể có thành tích xuất sắc về công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen./.

Hồng Phước