Hoạt động của Sở Tư pháp

Sở Tư pháp Đồng Nai kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ

Xem tiếp

Trình HĐND tỉnh Đồng Nai các Dự các Nghị quyết trong lĩnh vực Tư pháp; Y tế; Khoa học và Công Nghệ, Tài chính.

Tư pháp; Y tế; Khoa học và Công Nghệ, Tài chính.

Xem tiếp

Hai dự thảo Nghị quyết sẽ được Sở Tư pháp hoàn chỉnh tham mưu UBND tỉnh trình HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 4 thông qua (kỳ họp thường kỳ giữa năm 2017).

ĐẠI HỘI CHI BỘ 02 - ĐẢNG BỘ SỞ TƯ PHÁP LẦN THỨ VI

Trung tâm hành chính công chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/5/2017

Xem tiếp

CÔNG TÁC TƯ PHÁP Ở ĐỊA PHƯƠNG: CHỦ ĐỘNG, TÍCH CỰC VÀ TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG HÀNH CHÍNH

Lê Xuân Quý

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2017-2019

lê xuân quý

Sở Tư pháp nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2016

Xem tiếp

Hội thảo hướng dẫn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho các Cán bộ đầu mối thực hiện nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính của các sở, ban, ngành chuyên môn thuộc tỉnh.

Xem tiếp

Giám đốc Sở Tư pháp học tập, nghiên cứu về quản lý công tác ban hành văn bản quy phạm pháp luật và văn bản hành chính tại Cộng hòa Pháp