Thứ bảy, ngày 4/6/2016
“Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Hoạt động của Sở Tư pháp

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở

Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật quý II/2021

Thực hiện Kế hoạch số 671/KH-UBND ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2021.

Xem tiếp

Đảng bộ Sở Tư pháp được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối khen thưởng về thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Chiều ngày 02/4/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW.

Sinh hoạt ngày pháp luật tháng 4/2021

Sáng ngày 05/4, Sở Tư pháp tổ chức Sinh hoạt chi bộ trực tuyến và Sinh hoạt Ngày pháp luật theo định kỳ, tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của các Đồng chí Phó Giám đốc Sở và đông đảo công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp. Tại buổi Sinh hoạt chi bộ trực tuyến toàn bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở đã được nghe Báo cáo viên triển khai các nội dung liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 với những nội dung chính như: những vấn đề chung về bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân; các văn bản chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử; kết quả triển khai thực hiện cuộc bầu cử trên địa bàn tỉnh; nhiệm vụ trong thời gian tới.

Xem tiếp

Về nguồn – hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, giáo dục lòng yêu nước cho đoàn viên, thanh niên Sở Tư pháp

Ngày 20/3/2021,Chi đoàn đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn với dự tham gia của các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn.

Xem tiếp

Chi đoàn Sở Tư pháp triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025)

Ngày 18/03/2021, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025)

SỞ TƯ PHÁP CÓ PHÓ GIÁM ĐỐC MỚI

Chiều ngày 12/3/2021, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Xem tiếp

SỞ TƯ PHÁP THỰC HIỆN QUY TRÌNH GIỚI THIỆU NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI NHIỆM KỲ 2021-2026

Lãnh đạo Sở Tư pháp đã phối hợp Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức các Hội nghị lấy ý kiến giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2021-2026

Xem tiếp

Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với nhân sự ứng cứ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Hướng dẫn số 55/HD-MTTQ-BTT ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai về việc hướng dẫn nội dung, trình tự, thủ tục giới thiệu người ứng cử; lập hồ sơ và nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết quả 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Đảng bộ Sở Tư pháp

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị số 05-CT/TW); Đảng ủy Sở Tư pháp đã quan tâm chỉ đạo thực hiện kịp thời, thường xuyên và gắn với nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Chịu trách nhiệm chính: bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư Pháp tỉnh Đồng Nai