Hoạt động của Sở Tư pháp

TẬP THỂ LÃNH ĐẠO SỞ TƯ PHÁP KIỂM ĐIỂM TỰ PHÊ BÌNH VÀ PHÊ BÌNH THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 (KHÓA XII)

Xem tiếp

​Đảng ủy Sở Tư pháp đã tiến hành kiểm điểm kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2016 gắn với kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

THEO DÕI THI HÀNH PHÁP LUẬT VỀ ĐẤT ĐAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM 2017

​Theo dõi tình hình thi hành pháp luật về hồ sơ, thủ tục công chứng và đăng ký hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất là nhiệm vụ theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm của Sở Tư pháp trong năm 2017.

Xem tiếp

​NGÀNH TƯ PHÁP ĐỒNG NAI ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH PHỤC VỤ TỐT NGƯỜI DÂN

Sở Tư pháp Cụm trưởng cụm thi đua số 3

Xem tiếp

255 Tân binh huyện Cẩm Mỹ lên đường bảo vể tổ quốc.

​Hòa cùng không khí phấn khởi, vui tươi trong tỉnh trong ngày hội tòng quân tiễn 3800 người con ưu tú lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 16.2.2017, tại sân vận động Trung tâm văn hóa thể thao huyện Cẩm Mỹ long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017.

Xem tiếp

​Đoàn công tác Cải cách hành chính của tỉnh Đồng Nai học tập, trao đổi kinh nghiệm về cải cách hành chính tại tỉnh Vĩnh Phúc​

Xem tiếp

Thủ tục hành chính không còn khó khăn

Thủ tục hành chính không còn khó khăn.

Xem tiếp

Những chuyển biến tích cực của Ngành tư pháp.

​Năm 2016 với khẩu hiệu “Ngành Tư pháp Đồng Nai đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao”. Ngành đã tích cực xây dựng các giải pháp phù hợp, nhân rộng các mô hình, điển hình mới, sáng tạo, hiệu quả, phát huy sức mạnh tổng hợp trong tổ chức triển khai thực hiện.

Xem tiếp

HỌP MẶT KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2017) VÀ GẶP GỠ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM MỚI XUÂN ĐINH DẬU NĂM 2017

Lê Xuân Quý