Đồng chí Lý Hậu Hồng Lê được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Tư pháp từ ngày 15/4/2024

​        Chiều ngày 17/4/2024, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Triển khai các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Võ Tấn Đức, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Văn Phước, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Huỳnh Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Tại Hội nghị, đồng chí Đào Văn Phước - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Định - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố 5 quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ.

CHI LE 1.JPG

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh trao Quyết định luần chuyển đồng chí Lý Hậu Hồng Lê, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đến công tác tại UBND tỉnh

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển đồng chí Lý Hậu Hồng Lê, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đến công tác tại UBND tỉnh, kể từ ngày 15-4-2024. UBND tỉnh cũng đã tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Lý Hậu Hồng Lê giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp kể từ ngày 15/4/2024, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

CHI LE.JPG

Đồng chí Võ Tấn Đức – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Sở Nội vụ, Ban Giám đốc Sở Tư pháp chúc mừng đồng chí Lý Hậu Hồng Lê

Đồng chí Lý Hậu Hồng Lê là người đã có thời gian gắn bó với ngành tư pháp khi công tác tại Văn phòng UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực tư pháp trước khi luân chuyển về Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Việc bổ nhiệm đồng Lý Hậu Hồng Lê sẽ giúp kiện toàn Ban Giám đốc Sở Tư pháp với 04 đồng chí theo quy định. Với việc kiện toàn Ban Giám đốc, Sở Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Đồng Hoa