Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Bằng khen về việc có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023

​        Năm 2023, phong trào thi đua yêu nước do các cấp công đoàn Đồng Nai phát động đã tạo được sự lan tỏa sâu rộng, thu hút đông đảo công nhân, viên chức, người lao động toàn tỉnh hưởng ứng tham gia.

CD2.jpg
Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhận Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam

Ngày 10/4/2024, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có công đoàn cơ sở, công đoàn bộ phận các cấp thuộc khối cơ quan nhà nước và doanh nghiệp. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Sơn Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện lãnh đạo các ban, đảng Tỉnh ủy, các sở, ngành, doanh nghiệp tham dự.

CD1.jpg
Ông Nguyễn Sơn Hùng - PCT UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với các đại biểu tại Hội nghị tổng kết

Trong năm 2023, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã đạt được nhiều thành tích, kết quả nổi bật trong hoạt động phong trào thi đua yêu nước. Theo đó, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp vinh dự được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam./.

Hồng Phước