​Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp hưởng ứng Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai” năm 2024

Nhằm kỷ niệm chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946-27/3/2024); nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp hưởng ứng “Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai” năm 2024 với 23 đoàn viên công đoàn tham gia. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công đoàn Viên chức tỉnh, Hội Sinh viên tỉnh đồng chủ trì tổ chức vào ngày 30/3/2024 tại Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh với đông đảo tầng lớp nhân dân, cán bộ công chức nhà nước, học sinh, sinh viên và lực lượng vũ trang tham gia.

CHI DAO.jpg
Đ/c Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp chụp hình lưu niệm với các đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tại Lễ phát động
VD.jpg
Đội hình của Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia Lễ phát động

Hoạt động nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho nhân dân nói chung và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nói riêng theo đúng phương châm “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất./.

Hồng Phước