Sở Tư pháp làm việc với Hội công chứng viên về Quy chế phối hợp trong công tác quản lý hoạt động của công chứng viên trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 16/3/2024,  Sở Tư pháp và Hội công chứng viên đã tổ chức Buổi làm việc theo Quy chế phối hợp số 01/QCPH-STP-HCC ngày 23/9/2016 về phối hợp trong công tác quản lý nhà nước về tổ chức và hoạt động của công chứng viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi làm việc có ông Phan Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội Công chứng viên tỉnh đồng chủ trì, cùng dự có Trưởng phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp, Thanh tra Sở,  Văn phòng Sở Tư pháp và thành viên Ban Chấp hành Hội Công chứng,  Hội đồng thi đua kỷ luật Hội công chứng tỉnh.

CC1.jpg

Ông Phan Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội Công chứng viên tỉnh đồng chủ trì

Tại Buổi làm việc,  Sở Tư pháp và Ban chấp hành Hội công chứng sẽ đánh giá kết quả công tác quản lý nhà nước cũng như hoạt động công chứng trong năm 2023, định hướng các nhiệm vụ cần tiếp tục phối hợp triển khai thực hiện trong năm 2024 như:

CC2.jpg

Toàn cảnh Buổi làm việc

- Kết quả tổ chức và hoạt động của Hội Công chứng viên năm 2023.

- Việc thực hiện các Văn bản triển khai của Sở Tư pháp năm 2023

- Việc sửa đổi, bổ sung Nội quy của Hội theo quy định của Điều lệ Hiệp hội công chứng viên Việt Nam.

-  Đánh giá hiệu quả của Quy chế phối hợp 01/QCPH-STP-HCC ngày 23/9/2016 giữa Sở Tư pháp và Hội Công chứng viên....

- Đề ra phương hướng, giải pháp trong thời gian tới./.

Bình Phạm