Bổ trợ tư pháp

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG VỀ CÔNG TÁC GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP

Xem tiếp

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2017) và 35 năm ngày thành lập Ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai, nhằm tạo điều kiện để Công chứng viên bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất, khó khăn, vướng mắc và các vấn đề có liên quan đến việc ký công chứng các Hợp đồng, giao dịch trên địa bàn tỉnh đồng thời tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai và lắng nghe những đề xuất, kiến nghị, những tồn tại, khó khăn qua đó kịp thời có phướng án chỉ đạo giải quyết, tạo sự chuyển biến tích cực, nâng cao chất lượng hoạt công chứng trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2017 Giám đốc Sở Tư pháp tổ chức gặp gỡ, đối thoại với Công chứng viên với chủ đề “Nâng cao vai trò, ý thức, trách nhiệm, đạo đức hành nghề của công chứng viên trong việc công chứng các hợp đồng, giao dịch ”

SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2017

Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017.

Xem tiếp

Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích đất tăng thêm

Xem tiếp
http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/201701/original/images1798603_IMG_7050.jpg" width="400" style="border:0px solid" />