Giám đốc Sở Tư pháp tham gia Lễ giao - nhận quân tại huyện Cẩm Mỹ

​           Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-BCĐHTTQ ngày 01/02/2024 của Ban Chỉ đạo Hội trại tòng quân về việc Tổ chức Hội Trại tòng quân năm 2024; Kế hoạch số 03/KH-HĐNVQS ngày 10/01/2024 của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự về việc Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024. Ngày 27/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức long trọng Lễ giao, nhận quân năm 2024 trên địa bàn huyện.

Tham dự Lễ giao - nhận quân có ô​​ng Trần Trung Nhân - Tỉnh ủy viên - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh - Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh (Phụ trách địa bàn); Ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Ông Trương Ngọc Hải - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh;

Đại biểu cấp huyện: Ông Từ Nam Thành - Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy; ông Huỳnh Tấn Thìn - Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện; Ban Dân vận Huyện ủy; Hội Cựu chiến binh huyện; Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và hơn 266 Thanh niên lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

NXL09538.JPG

Các đại biểu tham dự Lễ giao nhận quân năm 2024

Tại buổi Lễ, các đồng chí Lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024. Qua đó, tiếp tục tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc, lực lượng vũ trang của các đơn vị, địa phương; nâng cao ý thức, trách nhiệm của Cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và Nhân dân địa phương; nhất là đoàn viên, thanh niên, học sinh; động viên thanh niên trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân; góp phần củng cố, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

chị Dao.JPG

Đồng chí Võ Thị Xuân Đào tặng hoa cho các chiến sĩ mới

Cũng tại buổi Lễ đồng chí Võ Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh - Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh (Phụ trách địa bàn) đã bày tỏ sự quan tâm và động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024 của huyện Cẩm Mỹ phấn đấu hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao./.

Thiều Thị Hoa - Trưởng phòng Tư pháp huyện Cẩm Mỹ