Tin địa phương

Tư pháp Long Thành đạt được những kết quả tích cực trong năm 2023

Chiều ngày 13/3/2024, UBND huyện Long Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tư pháp, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Hữu Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan đơn vị của huyện, thành viên Hội đồng PBGDPL huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và toàn thể công chức Tư pháp - Hộ tịch trên địa bàn.

Xem tiếp

Thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tư pháp năm 2023 và triển khai công tác năm 2024

Vừa qua, Phòng Tư pháp thành phố Long Khánh đã tổ chức tổng kết công tác Tư pháp, công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Giám đốc Sở Tư pháp tham gia Lễ giao - nhận quân tại huyện Cẩm Mỹ

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-BCĐHTTQ ngày 01/02/2024 của Ban Chỉ đạo Hội trại tòng quân về việc Tổ chức Hội Trại tòng quân năm 2024; Kế hoạch số 03/KH-HĐNVQS ngày 10/01/2024 của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự về việc Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024. Ngày 27/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức long trọng Lễ giao, nhận quân năm 2024 trên địa bàn huyện.

Huyện Cẩm Mỹ tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Căn cứ Quyết định số 1371/QĐ-QBND ngày 02/11/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024; Quyết định số 1396/QĐ-BCH ngày 24/11/2023 của Bộ CHQS tỉnh về việc giao chỉ tiêu tuyển nhận công dân nhập ngũ năm 2024. Sáng 04/02/2024, UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Về dự lễ trao lệnh có các đồng chí: Đại tá: Trương Ngọc Hải - Phó Chủ nhiệm Chính trị/Bộ CHQS tỉnh, Ông: Huỳnh Tấn Thìn - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Thượng tá Nguyễn Tường Linh - UVTV Huyện Uỷ - Chỉ huy trưởng/ Ban CHQS huyện - Phó Chủ tịch Thường trực HĐNVQS huyện, cùng các Đ/c trong Ban Thường Vụ, BCH Huyện Uỷ, các đồng chí là ủy viên Hội đồng NVQS huyện, HĐNVQS các xã, thị trấn, Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, nghành, đoàn thể huyện và 261 công dân có tên trong lệnh gọi nhập ngũ và thực hiện Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Xem tiếp

Huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực quân sự cơ yếu, giao thông vận tải và hàng cấm

Xem tiếp

UBND huyện tổ chức hội nghị phát động hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và triển khai Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2023 huyện Xuân Lộc

BẢN TIN PHÁP LUẬT THÁNG 10/2023 HUYỆN XUÂN LỘC

UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu, nghiệp vụ xử phạt vi phạm hành chính về an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện Xuân Lộc năm 2023

Xem tiếp

UBND huyện Xuân Lộc phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật

​Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-ĐLS ngày 26/6/2023 của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến và trợ giúp pháp lý trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023; Giấy mời số 207/2023/CV.ĐLS ngày 30/8/2023 tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật trên địa bàn huyện Xuân Lộc cho 02 xã Xuân Tâm và Xuân Hưng.

Xem tiếp

Tuyên truyền, phổ biến pháp Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở tại huyện Xuân Lộc.

UBND huyện Xuân Lộc phối hợp với Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở; Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Thanh tra

Xem tiếp

207 cán bộ, công chức, viên chức thuộc UBND thành phố Biên Hoà tham dự Hội nghị tập huấn chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính