Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp chăm lo tết cho công chức, viên chức, người lao động

​       Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai ở lại phía sau”, công tác chăm lo tết cho công chức, viên chức, người lao động và người có hoàn cảnh khó khăn luôn được Đảng ủy quan tâm và chỉ đạo Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp triển khai thực hiện sâu rộng và chăm lo về tinh thần nhằm phần nào giúp mọi người, mọi nhà đón cái Tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Những ngày cuối năm 2023, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp phối hợp với chính quyền đến thăm và tặng quà cho những cán bộ về hưu đã từng công tác tại Sở Tư pháp mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng hoặc trao quà “Tết đoàn viên” cho công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Tư pháp với mỗi phần quà trị giá hơn 500 ngàn đồng. Món quà tuy không nhiều nhưng thể hiện tình cảm ấm áp, sự chăm lo của lãnh đạo Sở, Công đoàn cho công chức, viên chức, người lao động trong mỗi dịp xuân về.

580ff877ef6c42321b7d.jpg

Ban Giám đốc Sở Tư pháp tặng quà cho đ/c Lê Thị Thu Ba – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp (đứng thứ 3 từ phải sang)

56b0aa6da2760f285667.jpg

Khi mọi người, mọi nhà rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc thì những lời động viên, thăm hỏi, những món quà nghĩa tình trước thềm năm mới được trao tận tay không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Sở, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Hồng Phước