207 cán bộ, công chức, viên chức thuộc UBND thành phố Biên Hoà tham dự Hội nghị tập huấn chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính

Thực hiện Kế hoạch số 7195/KH-UBND ngày 22/5/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa về tổ chức tập huấn chuyên sâu các nội dung của Luật xử lý vi phạm hành chính 2012 và Nghị định 118//2021/NĐ-CP ngày 23/12/2021 của Chính phủ; ngày 02/6/2023, tại UBND thành phố Biên Hoà, đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu các nội dung của Luật xử lý vi phạm hành chính 2012 và Nghị định 118//2021/NĐ-CP ngày 23/12/2021 của Chính phủ. Đồng chí Nguyễn Tấn Khương - Phó Chánh thanh tra Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai - Báo cáo viên pháp luật tỉnh Đồng Nai, trực tiếp triển khai nội dung chuyên đề tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có 207 lượt người tham dự, bao gồm các cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức là người trực tiếp phụ trách tham mưu công tác xử lý vi phạm hành chính trong các lĩnh vực thuộc các Phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thành phố và UBND 30 phường, xã trên địa bàn thành phố tham dự.

BH1.jpg
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã triển khai và trao đổi, thảo luận, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Luật và  Nghị định 118/2021/NĐ-CP, nhất là đối với kỹ năng xử lý các hồ sơ vi phạm hành chính phức tạp, đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ cho các đại biểu tham dự Hội nghị. Trên cơ sở các nội dung đã được triển khai, Phòng Tư pháp thành phố đã yêu cầu các thành viên dự tập huấn, triển khai, quán triệt và thực hiện nghiêm tại địa phương mình./.

Hải Nam - Phòng Tư pháp thành phố Biên Hòa