Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia Giải Việt dã truyền thống phát thanh – truyền hình Đồng Nai lần thứ XXV năm 2019

​            Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), Quốc tế lao động (01/5), kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), nhằm phát triển phong trào chạy việt dã của toàn tỉnh, đẩy mạnh phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân.

Chay Viet da.jpg
Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia Cuộc chạy

Thực hiện Kế hoạch số 384/KH-CĐVC ngày 01/4/2019 của Công đoàn viên chức tỉnh về tham gia Giải Việt dã truyền thống phát thanh – truyền hình Đồng Nai lần thứ XXV năm 2019, sáng ngày 21/3/2019, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tham gia giải chạy việt dã do Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch tổ chức.

Chay Viet da 2.jpg
Đội hình​ liên quân chuẩn bị xuất phát

Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia giải với 23 vận động viên do đồng chí Phan Quang Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn liên quân cùng Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ. Trong không khí sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và tham gia giải với tinh thần tự nguyện, hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, các vận động viên đã chạy đều tập thể cự ly 1.500m. Đội chạy liên quân giữa Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp và Sở Nội vụ đã hoàn thành đường chạy của mình với thời gian 11phút 33s 03 đạt Giải Khuyến khích. Sau Cuộc chạy, mọi người đều vui vẻ, phấn khởi và đảm bảo sức khỏe tốt sau khi hoàn thành đường chạy.

Giải Việt dã truyền thống Phát thanh truyền hình thực sự là một hoạt động phong trào tập trung có sức lan tỏa rộng lớn. Qua việc tham gia giải, tinh thần tập luyện thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe sẽ ngày càng nhân rộng và lan tỏa trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân. Đây thực sự là một hoạt động rất thiết thực và cần được phát huy, mở rộng quy mô và số lần tổ chức trong các năm tới nhằm hưởng ứng phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Đồng Hoa