Kết quả hệ thống hóa văn bản QPPL của HĐND tỉnh, UBND tỉnh Đồng Nai kỳ 2014 – 2018

​           Thực hiện Kế hoạch số 2361/KH-UBND ngày 14/3/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai kỳ 2014 – 2018.

Sở Tư pháp Đồng Nai chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 626/QĐ-UBND ngày 28/02/2019 về việc công bố kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai kỳ 2014 - 2018. (Đính kèm theo)

Nội dung Quyết định công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật còn hiệu lực, hết hiệu lực toàn bộ, hết hiệu lực một phần, cần đình chỉ việc thi hành, ngưng hiệu lực, sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoặc ban hành mới thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trong kỳ hệ thống hóa 2014 – 2018, gồm:

Danh mục 648 văn bản quy phạm pháp luật còn hiệu lực thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đến hết ngày 31/12/2018.

+ Danh mục 409 văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trong kỳ hệ thống hóa 2014 – 2018.

+ Danh mục 52 văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trong kỳ hệ thống hóa 2014 – 2018.

+ Danh mục 85 văn bản quy phạm pháp luật cần đình chỉ việc thi hành, ngưng hiệu lực, sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoặc ban hành mới thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trong kỳ hệ thống hóa 2014 – 2018.

Trên cơ sở kết quả công bố, Sở Tư pháp đã kịp thời tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành khẩn trương rà soát, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoặc ban hành mới đối với 85 văn bản quy phạm pháp luật có nội dung không còn phù hợp theo quy định.

Nguyễn Hải - Phòng XDPBPL