Rà soát công tác chuẩn bị cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2018”

​             Ngày 01 tháng 6 năm 2018, Sở Tư pháp đã tổ chức cuộc họp nhằm rà soát công tác chuẩn bị, phân công nhiệm vụ thực hiện Kế hoạch Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2018”. Cuộc họp do đồng chí Viên Hồng Tiến - Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi chủ trì. Thành phần tham dự, gồm có các đồng chí Tổ trưởng, thành viên của 4 tổ thực hiện kế hoạch Cuộc thi và lãnh đạo, đại diện lãnh đạo Báo Đồng Nai, Đài Phát thành Truyền hình Đồng Nai và Sở Tài chính.

hoi nghi ngay 1-6.jpg
            Đồng chí Viên Hồng Tiến - Giám đốc Sở Tư pháp,
          Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi chủ trì​ cuộc họp

Đại biểu dự họp đã thảo luận sôi nổi và đưa ra nhiều ý kiến tập trung vào một số vấn đề như: (1) Góp ý cho dự thảo Thể lệ cuộc thi; (2) Phối hợp thực hiện nhiệm vụ biên soạn Bộ câu hỏi - đáp án cuộc thi; (3) Xây dựng, vận hành Phần mềm cuộc thi; (4) Vấn đề kinh phí tổ chức cuộc thi; và (5) Hoạt động tuyên truyền phát động cuộc thi.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Viên Hồng Tiến yêu cầu các đơn vị và cá nhân có liên quan thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ được phân công theo kế hoạch; đặc biệt, cần tập trung đảm bảo thực hiện tốt một số nhiệm vụ:

- Biên soạn Bộ câu hỏi - đáp án cuộc thi và xây dựng Phần mềm cuộc thi phải đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo kế hoạch.

- Xây dựng kinh phí cho cuộc thi với nguyên tắc các mục chi, mức chi hợp lý, trên tinh thần hết sức tiết kiệm.

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động để cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo của các đối tượng dự thi theo kế hoạch.​

Phòng PBGDPL ​