Huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về công tác phòng chống tham nhũng

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-HĐPH ngày 17/4/2024 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện về tổ chức hội nghị tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng;

Sáng 07/5/2024, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Đức Hòa - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại biểu cấp huyện gồm: Lãnh đạo cáo cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, báo cáo viên cấp huyện;

Đại biểu cấp xã, thị trấn gồm: lãnh đạo UBND; trưởng, phó Công an; đội ngũ tuyên truyền viên; công chức Tư pháp –Hộ tịch, công chức địa chính – Xây dựng – Môi trưởng, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự.

HN.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Báo cáo viên - Tiến sỹ Vũ Trung Kiên - Phó Trưởng khoa Xây dựng đảng- Học viện Chính trị Khu vực 2 đã triển đến các đại biểu chuyên đề tình hình, kết quả phòng, chống tham nhũng của nước ta hiện nay và trách nhiệm của cán bộ, công chức viên chức đối với công tác phòng chống tham nhũng.

HN2.jpg

Báo cáo viên triển khai nội dung chuyên đề

Qua Hội nghị, các đại biểu đã được cung cấp thông tin về các chủ trương, chính sách quan trọng trong công tác phòng, chống tham nhũng, từ đó tạo ra sự thống nhất trong nhận thức và hành động của các cơ quan, đơn vị, ban, ngành đoàn thể và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện gắn với trách nhiệm của người đứng đầu; góp phần tổ chức thực hiện toàn diện, đồng bộ có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống tham nhũng. Trên cơ sở những nội dung đã được tuyên truyền, phổ biến tại Hội nghị, các cơ quan, đơn vị, địa phương, các báo cáo viên, tuyên truyền viên sẽ tiếp tục tổ chức triển khai tuyên truyền, phổ biến rộng rãi tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình./.

Thái Doãn Hạnh - Phòng Tư pháp Thống Nhất

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai