Tập thể Đảng bộ Sở Tư pháp và 02 cá nhân thuộc Đảng bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy khối khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

hình 1.jpg

Đ/c Phan Quang Tuấn (ngoài cùng bên phải) - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khen thưởng tập thể Đảng bộ Sở Tư pháp

Tại Hội nghị đã đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện, kết quả triển khai thực hiện trên các mặt về tuyên truyền, thực hiện kết luận số 01-KL/TW gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, các mô hình học tập và làm theo Bác, công tác kiểm tra, giám sát, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm tra, kiểm điểm. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cũng đã khen thưởng đối với 21 tập thể và 44 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đảng bộ Sở Tư pháp và 02 cá nhân là đồng chí Lê Quang Vinh – Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước và đồng chí Tô Đình Tỉnh – Đảng ủy viên, Chánh Thanh tra Sở Tư pháp cũng được khen thưởng về thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện học tập và làm theo Bác.

hình 2.jpg
Đồng chí Tô Đình Tỉnh (ngoài cùng bên trái) – Đảng ủy viên, Chánh Thanh tra Sở Tư pháp nhận Giấy khen

Đảng bộ Sở Tư pháp được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá là một trong những Đảng bộ tiêu biểu trong việc học tập và làm theo Bác với các mô hình hay, hiệu quả; duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt, học tập định kỳ hằng tháng cho đảng viên, công chức, viên chức thuộc Đảng bộ. Đảng bộ Sở Tư pháp cũng đã chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện với học tập và làm theo Bác gắn với thực hiện có 6 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 4 năm được tặng Cờ Thi đua của Chính phủ, có 01 tập thể và 01 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác, 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Đảng bộ Sở Tư pháp cũng là Đảng bộ tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền, công đoàn cơ sở và Chi đoàn cũng được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với việc được Ban Thường vụ Đảng ủy khối khen thưởng sẽ là sự động viên, khích lệ để tập thể Đảng bộ Sở Tư pháp tiếp tục đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Bài: Đồng Hoa, Ảnh: Đình Tỉnh

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai