​Huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 373/KH-UBND ngày 06/6/2024 của UBND huyện về tổ chức hội nghị tổ chức Hội nghị triền khai Luật Đất đai năm 2024; sáng ngày 19/6/2024, Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị triền khai Luật Đất đai năm 2024. Tham dự Hội nghị gồm các đại biểu:

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân Vận và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Thường trực và 02 Ban Hội đồng nhân dân huyện; Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách lĩnh vực đất đai; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN huyện và Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; và toàn thể công chức, viên chức các cơ quan: Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Thống Nhất, Trung tân phát triển quỹ đất huyện.

Đại biểu cấp xã gồm: Bí thư, Phó Bí thư và Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân; Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Lãnh đạo các đoàn thể; toàn thể Công chức Địa chính các xã, thị trấn Dầu Giây; Trưởng các ấp, khu phố trên toàn huyện.

QCHN.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thường – Phó Giám độc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã giới thiệu những nội dung: Sự cần thiết ban hành Luật đất đai năm 2024; quan điểm xây dựng dự án Luật Đất đai năm 2024; Những điểm mới, quan trọng của Luật Đất đai năm 2024.

BCV.jpg

Báo cáo viên triển khai nội dung chuyên đề

Trên cơ sở những nội dung đã được triển khai tại Hội nghị, Lãnh đạo UBND huyện đã đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn Dầu Giây kịp thời xây dựng và triển khai chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật đất đai; nâng cao nhận thức về chính sách, pháp luật trong lĩnh vực đất đai theo quy định mới cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị và tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư tại địa phương mình./.

Thái Doãn Hạnh –Phòng Tư  pháp

huyện Thống Nhất

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI