Cụm Thi đua số 2 trao quà và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm góp phần giảm bớt khó khăn, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam về tình yêu thương con người, tinh thần tương thân tương ái đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, ngày 21/7/2024, Cụm Thi đua số 2 Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức chương trình trao quà và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

HÌNH 1.jpg

Đại diện Cụm Thi đua số 2 trao tặng quà cho hộ gia đình khó khăn

Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Cụm Thi đua số 2 đã kết nối với người dân nơi đây và trao tặng cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hằng ngày. Đội ngũ y, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 người dân chủ yếu là người già, người lớn tuổi tại xã Tân Phú Trung.

hÌNH 2.jpg

Các thành viên Cụm Thi đua số 2 chụp hình lưu niệm sau buổi thiện nguyện

Hoạt động thiện nguyện của Cụm Thi đua số 2 có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

Hồng Phước

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai