​Đảng uỷ Sở Tư pháp tổ chức quán triệt các kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết của Hội Nghị lần thứ tám

Căn cứ Kế hoạch số 114-KH/ĐUK ngày 15 tháng 3 năm 2024 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết của Hội Nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) trong Đảng bộ khối, ngày 25 tháng 3 năm 2024, Đảng ủy Sở Tư pháp ban hành Kế hoạch số 45-KH/ĐUSTP về tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Nhằm giúp cho đảng viên, công chức, viên chức nắm vững các mục tiêu cũng như nhiệm vụ, giải pháp tại các kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); tạo sự thống nhất về tư tưởng, ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, tạo niềm tin và động lực để nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Vào sáng ngày 12 tháng 4 năm 2024, Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho đội ngũ Đảng viên, công chức, viên chức thuộc Đảng bộ Sở.

HN.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, ông Phan Quang Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp, báo cáo viên Tỉnh ủy đã triển khai các nội dung chính về quan điểm, chủ trương của Đảng; quá trình xây dựng kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết; thực trạng ở Đồng Nai thời gian qua; mục đích, yêu cầu, các nhiệm vụ và giải pháp để tổ chức thực hiện Nghị quyết được nêu tại các kế hoạch của Tỉnh ủy: Kế hoạch số 329-KH/TU ngày 19 tháng 3 năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24 tháng 11 năm 2023 về “Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”; Kế hoạch số 330-KH/TU ngày 19 tháng 3 năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24 tháng 11 năm 2023 về “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc”; Kế hoạch số 332-KH/TU ngày 20 tháng 3 năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 42-NQ/TW ngày 24 tháng 11 năm 2023 về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”; Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 44-NQ/TW ngày 24/11/2023 về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của đảng viên, công chức, viên chức trong việc chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, kiên quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nhằm xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ngọc Phúc