Ngày chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2024 diễn ra từ tháng 8/2024 đến ngày 10/10/2024

Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về quá trình chuyển đổi số và tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ số trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng tham gia vào quá trình chuyển đổi số, tận dụng lợi ích và cơ hội mà công nghệ số mang lại. Tiếp tục phát huy tinh thần hưởng ứng Ngày chuyển đối số quốc gia hằng năm và lan tỏa tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong xã hội, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành 235/KH-UBND ngày 08/7/2024 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2024.

CDS.jpg

Theo đó, Ngày chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2024 có chủ đề “Chuyển đổi số - Chuyển đổi xanh”, dự kiến diễn ra từ tháng 8/2024 đến ngày 10/10/2024 và tổ chức các hoạt động theo chuỗi hành trình phát động thi đua tại 2 cụm, mỗi cụm 2 ngày. Trong đó, cụm 1 tổ chức tại huyện Định Quán, cụm 2 tổ chức tại huyện Trảng Bom.

Nội dung các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số được tổ chức tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai; Cụm 1, Cụm 2 gồm: tổ chức các không gian triển lãm về chuyển đổi số; thực chiến an toàn thông tin cho hệ thống; tổ chức các cuộc thi về chuyển đổi số; chương trình chào mừng ngày Chuyển đổi số quốc gia và ngày 10/10 chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai; các hoạt động truyền thông.

Nội dung kế hoạch cũng giao trách nhiêm cụ thể cho các sở, ban, ngành, địa phương trong việc phối hợp thực hiện hiệu quả các hoạt động hưởng ứng ngày chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2024 thiết thực, ý nghĩa, tiết kiệm, hiệu quả, tránh hình thức./.

Theo pbgdpl.dongnai.gov.vn

Không có video clip.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai