Tích cực chăm lo tết cho đồng bào nghèo.

Giam Doc So Tu phap tang qua tai thi tran dinh quan.JPG
image1.JPG
Giám đốc Sở Tư pháp - Viên Hồng Tiến tặng quà tại thị trấn Định Quán.

Thực hiện chủ trương chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 06/01/2017 Sở Tư pháp phối hợp với Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) đã thăm và tặng 200 phần quà tết cho đồng bào nghèo tại xã Tà Lài (huyện Tân Phú) và thị trấn Định Quán (huyện Định Quán). Mỗi phần quà là 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng dịp này là 100 triệu, nhằm góp phần giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công trong tỉnh đón tết, vui xuân.

Chup hinh luu niem cung ba con huyen dinh quan.JPG

Ông Viên Hồng Tiến - Giám đốc Sở Tư pháp và Ông Nguyễn Kim Long chủ tịch HĐQT Công ty Dofico

chụp ảnh lưu niệm cùng người dân được nhận quà tết ở xã Tà Lài, huyện Tân Phú​.

Đây là năm thứ 2 Sở Tư pháp Đồng Nai tích cực chăm lo hỗ trợ cho người nghèo, trong năm 2016 Sở Tư pháp đã tổ chức 2 đợt tặng quà cho các hộ nghèo thuộc ấp 6, xã Thanh Sơn huyện định Quán và xã Xuân Thọ với tổng giá trị thực hiện hơn 180 triệu đồng (đạt 180%  so với kế hoạch đề ra trong năm 2016 là 100 triệu đồng).

Phi Long