Công ty điện lực Đồng Nai: Duy trì Ngày pháp luật

(ĐN)- Ngày 11-11, Công ty TNHH Một thành viên (MTV) điện lực Đồng Nai tổng kết 5 năm (2011-2016), chương trình Ngày pháp luật và Thi tìm hiểu kiến thức pháp luật chuyên đề Ngày pháp luật. Đồng chí Viên Hồng Tiến-Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng đồng Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Đến dự và phát biểu.

Ong Vien Hong Tien phat bieu tai dien luc dong nai.jpg
Ông Viên Hồng Tiến Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Sau khi thành lập Phòng Thanh tra Bảo vệ và pháp chế, Công ty TNHH.MTV điện lực Đồng Nai đẩy mạnh nội dung và hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và khách hàng. Từ năm 2012 đến nay, đơn vị luôn duy trì cuộc thi Tìm hiểu pháp luật theo chuyên đề Ngày pháp luật (hình thức thi viết) hàng tháng . Qua cuộc thi, có 257 lượt cán bộ, công nhân viên, người lao động và tập thể được khen thưởng với số tiền trên 150 triệu đồng.

Cac dai bieu tham du hoi nghi.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Giám đốc Công ty TNHH.MTV điện lực Đồng Nai cho hay, qua sinh hoạt, Ngày pháp luật đã góp phần đảm bảo đơn vị hoạt động hiệu quả, nhiều cải tiến; đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động và khách hàng hiểu nhau hơn, thực thi giao dịch đúng pháp luật.