CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU

Thực hiện Kế hoạch số 789/KH-CĐVC ngày 25/11/2020 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn trong dịp Tết Tân Sửu năm 2021, nhằm động viên, khích lệ đoàn viên công đoàn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 04/02/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức buổi họp mặt và tặng quà cho đoàn viên, công chức viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo.
        Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Hồ Thanh Hồng- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, đại diện Công đoàn cơ sở cùng công chức viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn và công chức viên chức lao động mắc bệnh hiểm nghèo.
z2314973426224_114a04d4a8a93e73393c727d627e0956.jpg
Đ/c Hồ Thanh Hồng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh phát biểu
         Với phương châm “Mọi người lao động đều có tết” và phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc quan tâm, chia sẻ, động viên cán bộ, công chức viên chức lao động vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua, lao động sản xuất góp phần cùng với đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
         Dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh đại diện trao quà Tết cho đoàn viên, công chức viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo với sự đóng góp của các đơn vị: Công ty Xổ số Kiến Thiết tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 30 phần quà và 500 ngàn đồng; Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ 80 phần quà mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng; tặng quà cho 10 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi phần trị giá 1000.000 đồng; Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 1000.000 đồng cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo.
hinh 2.jpg
Các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của các mạnh thường quân

Cũng tại dịp này, 4 đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn được nhận phần quà hỗ trợ Tết của Liên đoàn lao động tỉnh, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.
hinh 3.jpg
Đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp nhận quà hỗ trợ Tết
           Với tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, Công đoàn Viên chức tỉnh đã đại diện Liên đoàn lao động tỉnh và các mạnh thường quân tổ chức buổi họp và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo. Hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán được Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh thực hiện chu đáo, tạo sức lan tỏa và ý nghĩa nhân văn nhất là trong tình hình thiên tai, bão lũ và dịch Covid-19 thì truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái càng được khẳng định mạnh mẽ./.
Hồng Phước