Kết quả công bố văn bản hết hiệu lực, ngưng hiệu lực của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2020

​          Thực hiện Kế hoạch số 15583/KH-UBND ngày 22 tháng 12 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về thực hiện công tác xây dựng, kiểm tra, xử lý và rà soát văn bản quy phạm pháp luật năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sở Tư pháp Đồng Nai chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 242/QĐ-UBND ngày 21/01/2021 về việc công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ và hết hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2020.

Nội dung Quyết định công bố danh mục 85 văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ, 01 văn bản ngưng hiệu lực toàn bộ thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2020; danh mục 18 văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2020. Các nội dung được công bố tập trung vào các lĩnh vực quản lý nhà nước, cụ thể như: tài nguyên và môi trường, tài chính, nội vụ, tư pháp, xây dựng, thông tin và truyền thông…

Việc rà soát, tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố kịp thời các nội dung hết hiệu lực, không còn phù hợp theo quy định góp phần đảm bảo tính thống nhất nhất trong hệ thống pháp luật của tỉnh nhà với hệ thống pháp luật của Trung ương, đảm bảo tính hợp hiến hợp pháp và đáp ứng yêu cầu quản lý nhà nước của địa phương.

Trên cơ sở kết quả công bố, các sở, ban, ngành, địa phương triển khai thực hiện, áp dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh./.

quyet dinh 242 cong bo.pdfquyet dinh 242 cong bo.pdf

Nguyễn Hải