Khai giảng lớp đào tạo nghề luật sư khóa V tại tỉnh Đồng Nai

​   Ngày 06/6/2020, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Học viện Tư pháp - Bộ Tư pháp tổ chức Lễ khai giảng lớp nghiệp vụ luật sư, khóa V - năm 2020.

Đến dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Trường Thiệp - Giám đốc Học viện Tư pháp - Cơ sở tại Chí Minh; ông Phan Thiên Vượng – Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh và tập thể Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh; đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy; Sở Tư pháp và Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai.

LS2.jpgLS1.jpg
LS3.jpg
Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng

Tham gia lớp học có hơn 70 học viên, có trình độ cử nhân luật, hiện đang công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với những kiến thức, kinh nghiệm thu được qua khoá học sẽ giúp học viên có được các kỹ năng cần thiết, một tầm nhìn tổng quan về hoạt động nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo. Đây sẽ là nguồn bổ sung cho sự phát triển đội ngũ luật sư của tỉnh Đồng Nai và Liên đoàn Luật sư Việt Nam trong chiến lược phát triển nghề luật sư của Đảng và Nhà nước đã đề ra./.

Đình Thụ