Chi bộ 5 – Đảng bộ Sở Tư pháp kết nạp đảng viên mới

​     Chiều ngày 03/10/2019, tại Hội trường Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Đồng Nai, Chi bộ 5 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Phan Thị Thơm.

Tham dự buổi Lễ có đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 5 và các quần chúng ưu tú trong Chi bộ cùng dự.

Tại buổi Lễ đồng chí Lê Quang Vinh - Bí thư Chi bộ 5 đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Phan Thị Thơm; đồng thời giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Thơm trong thời gian còn là đảng viên dự bị (12 tháng).

Ket nap Dang - Thom.jpg
​Đồng chí Lê Quang Vinh - Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định kết nạp đảng viên mới Phan Thị Thơm

Đồng chí Phan Thị Thơm phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ 5, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Mai Huỳnh Nga – Trung tâm Trợ giúp pháp lý

Chịu trách nhiệm chính: bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư Pháp tỉnh Đồng Nai