Sở Tư pháp biên soạn và cấp phát 15.000 Tài liệu hỏi – đáp các Luật mới

​          Thực hiện Kế hoạch số 376/KH-UBND ngày 11/01/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2019; Kế hoạch số 09/KH-HĐPH ngày 23/01/2019 về hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh năm 2019.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến những quy định của các Luật mới đến cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, nâng cao nhận thức pháp luật, hạn chế vi phạm pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã biên soạn và cấp phát miễn phí 15.000 cuốn tài liệu hỏi – đáp các văn bản pháp luật mới gồm: Luật Tố cáo (3.000 cuốn), Luật An ninh mạng (3.000 cuốn), Luật Phòng, chống tham nhũng (3.000 cuốn), Luật Cảnh sát biển Việt Nam (2.000 cuốn), Luật Quốc phòng (2.000 cuốn), Luật Bảo vệ bí mật nhà nước (2.000 cuốn).

Tài liệu hỏi đáp tuyên truyền về các nội dung cơ bản của các Luật, các quy định cụ thể liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người dân, cán bộ, công chức trong các lĩnh vực được trình bày dưới dạng sổ tay khổ 10,5x14,5 cm, thuận lợi cho việc sử dụng của các đối tượng được cấp phát.

Tài liệu hỏi – đáp các Luật mới sẽ giúp trang bị tài liệu cho đội ngũ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật thuận lợi trong việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật của nhân dân trên địa bàn tỉnh./.

Hoi dap Luat Bao ve bi mat Nha nuoc.PDFHoi dap Luat Bao ve bi mat Nha nuoc

Hoi dap Luat Canh sat bien Viet Nam.PDFHoi dap Luat Canh sat bien Viet Nam