Lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển đảng chính thức tại Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp

​          Chiều ngày 04/6/2019, tại Hội trường Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Đồng Nai, Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc​ Huyền.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Văn Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Lê Quang Vinh - Bí thư Chi bộ 2, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý, đồng chí Phan Quang Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ 2, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp và toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ 2.

Ket nap Dang - Huyen.jpg
Đồng chí Lê Quang Vinh trao Quyết định kết nạp đảng viên mới Nguyễn Ngọc Huyền

Đồng chí Lê Quang Vinh - Bí thư Chi bộ 2 đọc Quyết định về việc kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Huyền đồng thời phân công các đồng chí là đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Quang Vinh đọc Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đối với đảng viên dự bị - Phạm Thị Bình. Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đồng chí Bình đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được công nhận là Đảng viên chính thức theo quy định.

Tuan-Binh1.jpg
Đồng chí Phan Quang Tuấn trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thị Bình

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Quang Vinh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Huyền là đảng viên mới, vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng đồng chí Phạm Thị Bình trở thành đảng viên chính thức và mong muốn 02 đồng chí sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Tư pháp ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phan Thơm