Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ

​          Nhằm tiến tới chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp ban hành Kế hoạch số 10/KH-CĐSTP ngày 25/2/2019 về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế Phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2019.

Ngày 08/3/2019, được sự chấp thuận của Đảng ủy Sở Tư pháp, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức hoạt động kỷ niệm gồm: Họp mặt kỷ niệm ôn lại truyền thống lịch sử đấu tranh của Phụ nữ nói chung, Phụ nữ Việt Nam nói riêng và “Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3”. Đến dự, có đồng chí Võ Thị Xuân Đào- Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp, đồng chí Ngô Văn Toàn- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động là đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp.

Chu tich cong doan.jpg
 Đồng chí Lê Triết Như Vũ phát biểu tại buổi Họp mặt

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Triết Như Vũ - Chủ tịch Công đoàn ghi nhận những nỗ lực mà nữ đoàn viên đã đạt được trong thời gian qua và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em phụ nữ Sở Tư pháp nhân ngày lễ của các chị em.

Chi Dao.jpg
Đồng chí Võ Thị Xuân Đào phát biểu chỉ đạo tại buổi Họp mặt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Thị Xuân Đào - Bí thư Đảng ủy đã nhắn gửi đến toàn thể nữ đoàn viên về mặt công tác, đời sống và phong cách giao tiếp, đi đứng, trang phục sao cho vừa duyên dáng vừa lịch sự để các chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn, hiện đại hơn và năng động hơn nơi công sở.

Tap the nu doan vien.jpg
Các nữ Đoàn viên công đoàn chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Tư pháp tại buổi Họp mặt

Hội thi “Nấu ăn chào mừng ngày 8/3” với chủ đề “Bữa cơm gia đình” gồm 5 đội thi là đoàn viên Công đoàn thuộc các phòng chuyên môn và tương đương, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tư pháp tham dự. Hội thi diễn ra sôi nổi, đoàn kết, đầm ấm với phần thi nấu ăn của các nam đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp.

Với sự khéo léo, tỉ mỉ, các đội thi đã mang đến những món ăn đặc sắc, bình dị nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng, được đầu tư công phu cả về ý tưởng lẫn hương vị đậm đà của từng món ăn. Kết quả, giải nhất thuộc về Tổ Công đoàn Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, giải nhì thuộc về Tổ Công đoàn số 1 (Văn phòng Sở, Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp), giải ba thuộc về Tổ Công đoàn số 2 (Thanh tra và Quản lý xử lý vi phạm hành chính, Phòng Xây dựng và Phổ biến giáo dục pháp luật), đồng giải khuyến khích thuộc 2 đơn vị Tổ Công đoàn Phòng Công chứng số 1 và Tổ Công đoàn Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước.

Cac doi dat giai 123.jpg
Các Đội đạt giải tại Hội thi “Nấu ăn chào mừng ngày 8/3”

Để đạt được những thành tích nổi bật hơn nữa trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn sẽ thường xuyên đề ra những hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho chị em phụ nữ; đồng thời, quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần, giúp chị em yên tâm công tác, hưởng ứng các phong trào thi đua, nhất là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; lồng ghép với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

​Hồng Phước