Học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương tám (khóa XII) của Đảng

​            Thực hiện Kế hoạch số 204 -KH/ĐUSTP ngày 20/12/2018 của Đảng ủy Sở Tư pháp về học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương tám (khóa XII) của Đảng.

Ngày 03/01/2019 Đảng ủy Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng. Đồng chí Võ Thị Xuân Đào – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Tư pháp; đồng chí Ngô Văn Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

Ngay PL 1-2019.jpg
Đồng chí Võ Thị Xuân Đào – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Tư pháp
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã phổ biến, quán triệt các nội dung sau:

1. Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25/10/2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương

2. Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

3. Kết luận số 37 - KL/TW ngày 17/10/2018 về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Ngay Phap luat t1-2019.jpg
Các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham dự Hội nghị

Theo yêu cầu của Kế hoạch, sau học tập, các đồng chí cán bộ, đảng viên phải viết thu hoạch về những nội dung đã tiếp thu và liên hệ, đề ra kế hoạch hành động, thực hiện của cá nhân, phù hợp với chức trách nhiệm vụ được giao. Mỗi cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu cấp ủy, chi bộ, đơn vị cần tích cực, chủ động học tập, hiểu rõ, nhận thức đầy đủ các nội dung cơ bản của Nghị quyết.

Đồng Hoa