Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia Ngày hội An toàn giao thông 2018

​             Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2011-2020” của Đại Hội đồng Liên Hợp quốc, sáng ngày 01/12/2018, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia ngày “Hội An toàn giao thông năm 2018” theo Kế hoạch của Ban An toàn giao thông tỉnh.

Ngay hoi ATGT.jpg
Các Đoàn viên tham gia Ngày hội An toàn giao thông 2018

Mục đích của ngày hội nhằm tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho các đoàn viên Công đoàn thuộc các sở, ban, ngành, các học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Tham gia ngày hội, các đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp được giao lưu, học hỏi về kỹ năng lái xe an toàn; tham gia sôi nổi, nhiệt tình các trò chơi tìm hiểu kiến thức về Luật An toàn giao thông và nhận được các giải thưởng từ Ban Tổ chức.

Rung chuong vang.jpg
      Các Đoàn viên tham gia trò chơi Rung chuông vàng

Với vai trò là thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh đồng thời là Phó ban Thường trực của Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Đồng Nai, Sở Tư pháp đang và sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến mọi đối tượng tham gia giao thông bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt, Sở Tư pháp vừa tổ chức thành công Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật”; trong đó, có Luật An toàn giao thông đường bộ. Qua đó, mỗi đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã là một tuyên truyền viên pháp luật, là cánh tay nối dài giúp Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tư pháp thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh./.

Hồng Phước