Trao quyết định trúng tuyển viên chức năm 2018

​             Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-STP ngày 25/5/2018 của Sở Tư pháp về việc tuyển dụng viên chức năm 2018, ngày 04/9/2018, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển viên chức năm 2018.

Tham gia xét tuyển viên chức có 10 thí sinh nộp Hồ sơ xét tuyển vào Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Đồng Nai, việc tổ chức xét tuyển được thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng, công khai, minh bạch, khách quan theo đúng quy trình, thủ tục quy định của pháp luật với 09 thí sinh tham gia phỏng vấn, kết quả có 07 thí sinh trúng tuyển.

Trao Quyet dinh vien chuc trung tuyen - TGPL.jpg

Đồng chí Viên Hồng Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp trao quyết định

cho các thí sinh trúng tuyển

​        Tại buổi lễ, đồng chí Viên Hồng Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp đã trao Quyết định và chúc mừng viên chức mới được tuyển dụng, đồng thời yêu cầu các viên chức tiếp tục học tập, không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần vào thực hiện thành công nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị.

Giám đốc Sở Tư pháp cũng giao lãnh đạo Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tổ chức ký kết hợp đồng, đồng thời tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, giúp đỡ, tạo điều kiện để các viên chức mới thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Nhung - TGPL