CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP: THAM GIA TÍCH CỰC CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA KỲ NGHỈ HỒNG VÀ NGÀY CHỦ NHẬT XANH NĂM 2018

Lê Xuân Quý​

​Trong 2 ngày 21-22/7, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tham gia các hoạt động của Kỳ nghỉ hồng và Ngày chủ nhật xanh năm 2018 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức. Tham gia các hoạt động này có khoảng hơn 200 đoàn viên các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

duong giao thong 22-7-2018.jpg
Ra quân làm 200m đường bêtông giao thông nông thôn tại xã Bảo Hòa huyện Xuân Lộc.

Tham gia kỳ nghỉ hồng năm 2018, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tham gia các tổ chức hoạt động như ra quân khởi công thực hiện công trình thanh niên xây dựng 200 mét đường bêtông nông thôn, lắp các trụ đèn chiếu sáng tại ấp Bưng Cần, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc; làm vệ sinh tuyến đường giao thông nông thôn tại xã Bảo Hòa; thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách tại xã Xuân Hòa; giao lưu thể thao và văn nghệ với thanh niên tại địa phương.

Tham hoi tang qua.jpg
Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vy Hoài Vũ thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Trong Ngày Chủ nhật xanh 22/7/2018, đoàn viên của Chi đoàn Sở Tư pháp đã tham gia hoạt động dọn dẹp vệ sinh các khu mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang tỉnh Đồng Nai. Trong buổi tối ngày 27/7/2018, Chi đoàn Sở Tư pháp sẽ tham gia lễ thắp nến tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang tỉnh.

nghia trang 22-7-2018.jpg
Các đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai

Bên cạnh các hoạt động, trong tháng 8/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục chỉ đạo các tổ chức đoàn cơ sở thực hiện tình nguyện làm việc ngày thứ 7 để phục vụ nhân dân; tổ chức Liên hoan tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam bộ lần thứ XI tại Đồng Nai./.

chụp hình lưu niệm 22-7-2018.jpg
Các đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 3 chụp hình lưu niệm Ngày chủ nhật xanh năm 2018