Giám đốc Sở Tư pháp tiếp xúc cử tri

​            Trong hai ngày, ngày 05 và 06/6/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 4 gồm các ông: ông Viên Hồng Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp; ông Phạm Anh Dũng – Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa; ông Trần Dương Vũ – Chủ tịch UBND phường Trung Dũng, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã cùng với các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa có buổi tiếp xúc với cử tri của 04 phường Hòa Bình, Thanh Bình, Quyết Thắng, Bửu Long thành phố Biên Hòa.

Vien hong tien phat bieu.JPG
Ông Viên Hồng Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Ông Viên Hồng Tiến đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội nửa đầu năm 2018. Tại buổi tiếp xúc cử tri, các cử tri đã thẳng thắn trao đổi, trình bày các ý kiến của mình về các vấn đề liên quan thiết thực đến đời sống người dân tại địa phương, trong đó tập trung vào các vấn đề về xử lý vi phạm hành chính trong các lĩnh vực đất đai tại khu Long Thành, Nhơn Trạch và một số địa phương khác, xây dựng, bảo vệ môi trường, về phòng, chống tham nhũng, đặc biệt là tình trạng kẹt xe tại một số khu vực trên địa bàn tỉnh. Tình trạng cá chết trên sông La Ngà; tình trạng lấn chiếm đất công…

tiep xuc cu tri 06-6.JPG

Qua trao đổi, các ý kiến cử tri đã được các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa trả lời, ghi nhận tiếp thu và nói rõ một số vấn đề quan tâm kiến nghị.

nguoi dan phat bieu 06-6-2018.JPG
       Cử tri phường Hòa Bình và Thanh Bình  trình bày ý kiến tại buổi làm việc

Cử tri 04 phường mong những vấn đề cử tri quan tâm như: vệ sinh môi trường, trật tự an toàn xã hội vá các dự án xây dựng trên địa bàn tỉnh sẽ được các đại biểu Hội đồng nhận dân trình lên tại kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa sắp tới./.

Phi Long