Sở Tư pháp khánh thành 100 mét tường rào Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Sáng ngày 24/5/2018 Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ngân Hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB chi nhánh Đồng Nai và Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán tổ chức Lễ khánh thành tường rào và cổng trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, điểm Đồi Cá xã La Ngà.
18439b958a1b64453d0a.jpg03.jpg
Ông Viên Hồng Tiến Giám đốc Sở Tư pháp và Ông Huỳnh Lê Tuấn Kiệt – Giám đốc Vùng Đông Nam bộ Ngân Hàng ACB cắt băng khánh thành, trao séc tượng trưng và nhận bảng tri ân từ UBND huyện Định Quán.

Là một điểm trường học giáp với lòng hồ Tri An nhưng không có tường rào ngăn cách bảo vệ nên các em học sinh thường xuyên xảy ra tại nạn đuối nước do các em nhỏ ra hồ tắm, việc xây dựng tường rào ngăn cách giúp bảo vệ các em học sinh là một công trình thiết thực lập thành tích chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2018) đây là hoạt động có ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần đối với các thầy, cô và các em học sinh và gia đình được yên tâm hơn khi cho các em học tập tại trường của Sở Tư pháp và Ngân Hàng Á châu ACB.

Trong cay kuu niem.jpg4f0d174b74c59a9bc3d4.jpg
Ông Viên Hồng Tiến Giám đốc Sở Tư pháp và Ông Huỳnh Lê Tuấn Kiệt – Giám đốc Vùng Đông Nam bộ Ngân Hàng ACB trồng cây lưu niệm tại trường.

Sau gần một tháng khởi công xây dựng, công trình xây dựng cổng trường và hàng rào đã hoàn thành trong niềm hân hoan, vui mừng của quí Thầy, Cô giáo; các cháu học sinh trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và nhân dân tại Đồi Cá, xã La Ngà với chiều dài gần 100m với tổng kinh phí 68 triệu đồng do Sở Tư pháp vận động Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu Chi nhánh tỉnh Đồng Nai tài trợ 57 triệu đồng và 11 triệu do các thầy cô và cha mẹ học sinh, nhân dân tại Đồi Cá đóng góp, nhân dịp này đơn vị tài trợ cùng với các mạnh thường quân đã tặng 10 phần quà cho các người già có hoàn cảnh khó khăn tại Đồi Cá, mỗi phần quà trị giá 500.000.

1b7ea7fb0f73e12db862.jpgTang qua.jpg
Tang qua cho cac cu gia.jpg
Tặng quà cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Đồi Cá.

Phi Long​