TRAO QUYẾT ĐỊNH CHO CÁC THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC VÀO CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP THUỘC SỞ TƯ PHÁP NĂM 2017

Lê Xuân Q​uý

Trên cơ sở rà soát biên chế được giao, nhu cầu bổ sung viên chức và để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, Sở Tư pháp đã xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2017. Qua quá trình xét tuyển, phỏng vấn trực tiếp 17 thí sinh dự tuyển, Sở Tư pháp đã lựa chọn được 12 thí sinh có số điểm xét tuyển cao nhất để bổ sung vào đội ngũ viên chức tại các cơ quan sự nghiệp trực thuộc Sở.

01TRAO QUYET DINH 11-12-2017.JPG
Hình ảnh. Đ/c Võ Thị Xuân Đào - Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định cho các thí sinh trúng tuyển viên chức

Ngày 05/12/2017, Giám đốc Sở Tư pháp đã ban hành Quyết định số 161/QĐ-STP ngày 05/12/2017 về việc công nhận kết quả trúng tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tư pháp năm 2017. Ngày 11/12/2017, Sở Tư pháp đã tổ chức trao các quyết định trúng tuyển.

02-TRAO QUYET DINH 11-12-2017.JPG
Hình ảnh. Đ/c Võ Thị Xuân Đào - Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định cho các thí sinh trúng tuyển viên chức

Giám đốc Sở Tư pháp cũng giao thủ trưởng các đơn vị tổ chức ký kết hợp đồng, quán triệt, hướng dẫn viên chức mới tuyển dụng nghiên cứu đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của viên chức; việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ, chế độ thông tin báo cáo, quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị và các vấn đề có liên quan đến thực hiện nhiệm vụ được giao.

04-CONG CHUNG VIEN (2).JPG
Hình ảnh. Đ/c Ngô Văn Toàn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định cho các thí sinh trúng tuyển viên chức

Trong đợt này, Sở Tư pháp đã trao quyết định của Bộ Tư pháp bổ nhiệm công chứng viên cho viên chức Trương Xuân Lam của Phòng Công chứng số 3 tỉnh Đồng Nai.

04-CONG CHUNG VIEN (1).JPG
Hình ảnh. Đ/c Ngô Văn Toàn - Phó Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm công chứng viên.