Họp Hội đồng tư vấn thẩm định 02 dự thảo Quyết định của UBND tỉnh do Sở Tư pháp chủ trì, soạn thảo

Chiều ngày 04-12, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn thẩm định 02 dự thảo Quyết định của UBND tỉnh do Sở Tư pháp chủ trì, soạn thảo gồm:

- Quyết định ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý nhà nước về giám định tư pháp;

- Quyết định ban hành Quy trình phối hợp thực hiện việc xử lý các phương tiện giao thông vi phạm hành chính quá thời hạn tạm giữ trên địa bàn tỉnh;

Đồng chí Viên Hồng Tiến –Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Hội đồng tư vấn thẩm định (Hội đồng) chủ trì phiên họp thẩm định. Tại cuộc họp thẩm định, sau khi nghe đại diện Sở Tư pháp trình bày quá trình tổ chức soạn thảo, lấy ý kiến tham gia và tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Quyết định, các đại biểu đã lần lượt tham gia ý kiến. Các thành viên Hội đồng đều nhất trí về sự cần thiết ban hành văn bản.

hinh anh 04-12-2017.png
Hình ảnh. Toàn cảnh buổi làm việc của Hội đồng tư vấn thẩm định

Đồng chí Viên Hồng Tiến – Chủ tịch Hội đồng cho rằng các ý kiến các ý kiến của thành viên Hội đồng tư vấn vừa bao quát, toàn diện; vừa đi sâu vào những nội dung cụ thể được nêu trong dự thảo. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng cũng yêu cầu bộ phận Tổ thư ký giúp việc Hội đồng tổng hợp đầy đủ, tiếp tục chỉnh lý dự thảo; tiếp thu những nội dung phù hợp, sau khi hoàn chỉnh nội dung 2 dự thảo Quyết định trên, tiếp tục gửi lại cho các thành viên Hội đồng thống nhất lần cuối trước khi trình UBND tỉnh ban hành./.

Đỗ Thị Anh Đào​